Khi nhắc đến xứ sở kim chi ta không thể nhắc đến Bảo Tàng Quốc Gia Hàn Quốc đây là nơi lưu giữ nhiều hiện vật lịch sử nhất Hàn Quốc cũng là nơi được nhắc đến trong bộ phim hài “ Night at the Museum”.Bộ phim đã gây tiếng vang lớn cũng như đã thu hút không nhỏ số lượng khách đến tham quan.Hãy cùng đồng hành với  công ty SaiGon Star tới tham quan bảo tàng lớn thứ 6 trên Thế Giới và lớn nhất Châu Á chính là Bảo Tàng Quốc Gia Hàn Quốc.

Chợ Namdaemun-3

Bảo Tàng Quốc Gia Hàn Quốc nằm tại quận Yongsan thuộc thành phố Seoul. Bảo tàng chỉ cách tàu điện ngầm tầm 1.5km và dễ dàng thuận tiện cho việc khám phá thành phố Seoul sầm uất bậc nhất.Với địa thế vô cùng thuận lợi Bảo Tàng Quốc Gia Hàn Quốc còn nằm ngay công viên Yongsan nơi có rừng cây và hồ nước nhân tạo với hơn 80 loài động thực vật đang sinh sống. 

Bảo tàng trưng bày nhiều hiện vật cũng như khung cảnh về sự hình thành phát triển Hàn Quốc từ xưa đến nay.Bảo Tàng Quốc Gia Hàn Quốc có 6 khu được chia đều cho 3 tầng khác nhau dễ dàng cho khách đến tham quan cũng như tìm hiểu về lịch sử con người Hàn Quốc.

Chợ Namdaemun-4

Mỗi tầng đều có ý nghĩa đặc trưng khác nhau như bên trái bảo tàng đại diện cho quá khứ,bên phải bảo tàng đại diện cho hiện tại và tương lai.Khi đến đây bạn sẽ có thể biết thêm được tại sao Hàn Quốc lại phát triển vượt bậc đến như vậy. Bạn hãy đến một lần tham quan để tận mắt thấy được lịch sử phát triển trải qua từng thời đại cũng như nét đặc trưng về đời sống của con người ở đây qua từng vương triều Hàn Quốc.

Ngoài Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc thì ta còn có thể tham quan bảo tàng dân tộc quốc gia Hàn Quốc nổi tiếng không kém.Bảo tàng dân tộc quốc gia Hàn Quốc đây là nơi lưu giữ, trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian đặc trưng của Hàn Quốc.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN