Khi nói đến khu vui chơi nổi tiếng nhất Việt Nam người ta sẽ nghĩ ngay đến khu vui chơi Vinpearland đây là khu vui chơi phức hợp nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam.Và khi nhắc đến Hàn Quốc thì không nên bỏ lỡ việc đặc chân đến khu vui chơi nổi tiếng sầm uất nhất Hàn Quốc chính là khu vui chơi được mệnh danh là khu vui chơi trong nhà lớn nhất Thế Giới.

LOTTE WORLD HÀN QUỐC

Khu phức hợp giải trí lớn Lotte World nằm ở quận Sincheon – dong,Seoul,Hàn Quốc nơi đây được mệnh danh là Disneyland của Hàn Quốc.Khi đến đây sẽ được trải nhiều nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với đầy đủ nhiều loại hình trò chơi khác nhau như đang mang mọi thứ trở về tuổi thơ lúc nhỏ.Khu vui chơi Lotte World được chia ra thành 2 khu chính nổi bật nhất là Island (ngoài trời) và Advanture (trong nhà).

Giờ mở cửa của Lotte World là từ 9h30 đến 23h hàng ngày.Nơi đây luôn thu hút mọi lứa tuổi đến đây vui chơi,trải nghiệm những cung bật cảm xúc khác nhau từ hiện đại đến cổ điển.

LOTTE WORLD HÀN QUỐC-1

Khi đến đây,ngoài việc tham gia những trò chơi nổi bật tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng tòa nhà Lotte World Tower cao nhất Hàn Quốc với 123 tầng  và cao thứ 5 Thế Giới.Điều đặc biệt tại tòa Lotte World Tower này chính là thang máy được mệnh danh là nhất nhất Thế Giới.Đây được xem là sự bùng nổ của  kiến trúc Hàn Quốc.

Ngoài việc tham quan vui chơi ra tại Lotte World và ngắm nhìn tòa nhà Lotte World Tower ra thì bạn còn có thể mua sắm tại khu trung tâm sầm uất nhất Hàn Quốc chính là Lotte World Mall nơi đây được mệnh danh là thiên đường mua sắm với đầy đủ tất cả sản phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc.

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN